Cẩm nang thiết kế phòng ngủ phù hợp với thói quen sinh hoạt

Thiết kế phòng ngủ là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng đối với nhà ở bởi không gian này được sử dụng nhiều nhất trong cuộc đời mỗi người. Để căn phòng phù hợp với thói quen sinh hoạt, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây.

Thiết kế phòng ngủ là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng đối với nhà ở bởi không gian này được sử dụng nhiều nhất trong cuộc đời mỗi người. Để căn phòng phù hợp với thói quen sinh hoạt, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây.

thiết kế phòng ngủ đẹp
Thiết kế phòng ngủ sao cho hợp lý, phù hợp với thói quen sinh hoạt ngày càng được nhiều gia đình chú trọng bởi nó liên quan mật thiết tới sức khỏe các thanh viên.
cẩm nang thiết kế phòng ngủ
Lên danh sách chi tiết: Trước khi bắt tay vào thiết kế và bài trí phòng ngủ, bạn cần lập danh sách chi tiết về nội thất, phụ kiện, vị trí lắp đặt...
những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ
Danh sách chi tiết khi thiết kế phòng ngủ có thể gồm những yếu tố tổng quát như thêm cửa thông phòng hoặc vị trí lắp rèm, đèn tường...
phòng ngủ đẹp
Thứ tự ưu tiên: Sau khi có danh sách chi tiết, bạn nên sắp xếp thứ tự ưu tiên và bàn luận với nhà thiết kế để sở hữu phòng ngủ như ý.
bí quyết thiết kế phòng ngủ thoáng đẹp
Liệt kê thói quen sinh hoạt: Gia chủ nên trao đổi với kiến trúc sư về thói quen sinh hoạt hàng ngày để họ biết bạn muốn sử dụng không gian chức năng này ra sao. Mặt khác, bạn hãy cân nhắc để phòng ngủ mới giúp chủ nhân tạo ra những thói quen hữu ích hơn.
phòng ngủ hiện đại
Ban nên bàn bạc với người thiết kế về những thói quen như thích được đánh thức bởi ánh nắng mặt trời, đọc sách trước khi ngủ, cần phòng tối hoàn toàn để ngủ ngon...
giường ngủ êm ái
Giường là trung tâm của hầu hết các thiết kế phòng ngủ nên bạn cần cân nhắc kỹ về vị trí đặt giường, kích thước, kiểu dáng, màu sắc...
Phòng ngủ phong cách đương đại
Nội thất và phụ kiện muốn có: Gia chủ nên liệt kê tất cả những món nội thất khác ngoài giường cùng phụ kiện trang trí phòng ngủ như bàn đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, đèn ngủ, đèn treo, băng ghế cuối giường, gương, kệ trang trí... để lựa chọn mẫu mã, kích thước và cân đối chi phí.
thiết kế phòng ngủ theo phong cách đơn giản
Phong cách và tâm trạng: Bạn muốn kiểu phòng ngủ đơn giản và thư thái hay trầm tối, ấm cúng...? Hãy trao đổi thẳng thắn với kiến trúc sư về vấn đề này. 
 

TIN PHONG THỦY KHÁC

Nhà cũ nhưng có các yếu tố này vẫn rất tốt về phong thủy

Nhà cũ không có nghĩa là phong thủy của nó cũng kém. Nếu có một trong những yếu tố dưới đây, chắc chắn ngôi nhà vẫn sẽ thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ dù đã qua thời gian sử dụng lâu dài.

02-07-2019
Mua nhà lần đầu: muốn biết bạn thuộc Đông tứ mệnh hay Tây Tứ mệnh?

Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng là người lần đầu tiên đi mua nhà, có được một số kiến thức cơ bản đầu tiên về hướng và sự phù hợp giữa hướng nhà và mệnh của mình.

30-08-2019
Cho Thuê phòng tổ chức sinh nhật và hội họp

CHO THUÊ PHÒNG HỌC, PHÒNG HỌP tại địa chỉ Lầu 1, 169B Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn I - GIỚI THIỆU: Không gian lầu 1 có 2 phòng cho thuê, bao gồm: + Phòng họp lớn sức chứa từ 25 - 30 người. Có Bàn ghế gỗ nệm, máy chiếu 4k, hình ảnh HD,...

05-06-2020

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Fanpage facebook

Zalo